Điện gia dụngTiêu chí lựa chọn tủ lạnh dưới 5 triệu

Tiêu chí lựa chọn tủ lạnh dưới 5 triệu

Bạn đang có nhu cầu mua cho mình một chiếc tủ lạnh nhỏ gọn, tiện ích với mức giá khoảng tầm dưới 5 triệu nhưng bạn đang không biết phải lựa chọn như thế nào để tủ lạnh giá rẻ vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu bảo quản thực phẩm được an toàn. Một chiếc tủ lạnh mini tốt là khi nó có thể đáp ứng được 4 tiêu chí sau đây.

Tủ lạnh có trang bị công nghệ kháng khuẩn, khử mùi

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi là công nghệ được sử dụng để tiêu diệt, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn có trong thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh, do đó vi khuẩn không hoạt động được, mùi trong tủ lạnh sẽ được kiểm soát.

Công nghệ này mang lại không khí trong sạch cho tủ, giúp thực phẩm bảo quản tươi lâu, đảm bảo độ an toàn thực phẩm tươi ngon đối với sức khỏe của mọi gia đình. Đây là tiêu chuẩn đầu tiên mà bạn cần phải lưu ý vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng bảo quản thực phẩm và sức khỏe của bạn.

Chọn tủ lạnh có dung tích nhỏ dưới 150ml

Các sản phẩm tủ lạnh có dung tích nhỏ phù hợp với sinh viên và các gia đình ít người thường được ưa chuộng và tin dùng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Aqua, Beko, Electrolux bởi thiết kế sang trọng, giá cả rẻ, tiết kiệm điện và chất lượng tốt.

Tủ lạnh nhỏ gọn sẽ phù hợp với căn phòng hẹp, ít chiếm diện tích, tạo cảm giác thoải mái, tiết kiệm thêm khoảng không gian để sắp xếp đồ đạc của bạn. Ngoài ra, dễ dàng trong quá trình vận chuyển trong trường hợp bạn đổi nơi ở mới mà không tốn thời gian nhiều.

Tủ lạnh có dung tích nhỏ, đáp ứng nhu cầu vừa đủ bảo quản thực phẩm hàng ngày. Vì có giá dưới 5 triệu, nên tủ lạnh có dung tích từ 150 lít trở xuống phù hợp cho 1 – 2 người.

Tủ lạnh có thiết kế ngăn đá riêng biệt

Những dòng tủ lạnh mini sẽ hạn chế về thể tích, vì vậy không thể có 2 ngăn độc lập là ngăn đông và ngăn mát. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn tủ lạnh ngăn đá trên có dung tích từ 130 – 150 lít để có ngăn mát và ngăn đá riêng biệt, thực phẩm được đảm bảo chất lượng, không gian lưu trữ rộng rãi.

Những tủ lạnh mini 50 lít, 90 lít, được trang bị ngăn đông lạnh nhưng nó không tách riêng khỏi ngăn mát, thời gian đông đá cũng lâu hơn, dễ bị đóng tuyết nên phải thường xuyên vệ sinh định kì mới có thể sử dụng thường xuyên được.

Với sinh viên hay người ở một mình, nhu cầu lưu trữ thực phẩm không cao thì vẫn sử dụng được tủ lạnh mini.

Tủ lạnh có công nghệ làm lạnh gián tiếp

Công nghệ làm lạnh gián tiếp không đóng tuyết cực kỳ tiện dụng cho người sử dụng, nhờ đó mà những luồng khí lạnh được phân bố rộng rãi ở các ngăn, giúp thực phẩm bảo quản được chất lượng, tươi xanh.

Nhờ có công nghệ làm lạnh gián tiếp không đóng tuyết trên tủ lạnh đã mang lại nhiều ưu điểm và tiện ích cho người sử dụng:

  • Không gian rộng rãi lưu trữ thực phẩm: Vì không có lớp tuyết đóng xung quanh ngăn đá, thực phẩm được lấy ra dễ dàng, số lượng bảo quản thực phẩm được lưu trữ cũng lớn hơn rất tiện lợi.
  • Bảo quản thực phẩm tốt hơn: Hệ thống làm lạnh đa chiều giúp cho khí lạnh lan tỏa đều khắp trong tủ, giữ thực phẩm không bị ôi thiêu, bảo quản được lâu dài hơn.
  • Dễ dàng vệ sinh tủ: Sử dụng tủ lạnh không đóng tuyết dễ dàng vệ sinh tủ mà không phải mất nhiều thời gian, khó khăn khi phải cạo hết lớp tuyết bám trên thành ngăn của tủ.

Mong là với những thông tin bổ ích mà bài viết chia sẻ bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc tủ lạnh phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Nội dung độc quyền

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Bài viết mới

Các bài viết liên quan