Điện gia dụngThiết kế ngăn đông tinh thể bạc của tủ lạnh Panasonic có...

Thiết kế ngăn đông tinh thể bạc của tủ lạnh Panasonic có tác dụng gì?

Ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag là thiết kế độc quyền trên tủ lạnh Panasonic, đây là một công nghệ lưu trữ thực phẩm tiên tiến được rất nhiều người tin dùng. Để hiểu rõ hơn vì sao loại tủ lạnh có thiết kế ngăn đông tinh thể bạc này được khách hàng ưa dùng đến vậy thì mời bạn đọc xem hết bài viết sau đây nhé!

Ngăn đông tinh thể bạc trên tủ lạnh Panasonic là gì?

Ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag được tích hợp ở ngăn đông tủ lạnh, với thiết kế ngăn kéo có nắp đậy cùng tinh thể bạc Ag giúp ngăn mùi, kháng khuẩn tách biệt hoàn toàn mùi hôi, tanh của thịt cá và các thực phẩm nặng mùi cần đông lạnh khác.

Thực phẩm lưu trữ ở ngăn này được giữ trọn hương vị, đặc biệt hạn chế lây lan mùi đến không gian ngăn đông. Giờ đây, bạn có thể thoải mái lưu trữ mà không lo ngại việc lẫn mùi, không khí bên trong tủ lạnh trong lành, góp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Ngăn trữ đông tinh thể bạc trước đây được Panasonic đặt tên là Ag Meat Case, tuy nhiên với các model mới ra mắt và năm 2021 thì hãng gọi là Ag Hygiene Zone để khách hàng rõ hơn về tính năng kháng khuẩn của ngăn này.

Cơ chế hoạt động:

Ngăn đông tinh thể bạc Ag hoạt động lưu trữ thực phẩm tối ưu, kháng khuẩn ngăn mùi hiệu quả dựa trên cơ chế ngăn trữ đông tích hợp tinh thể bạc: ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag hoạt động được cung cấp hơi lạnh có tinh thể bạc Ag thông qua bộ lọc tinh thể bạc được thiết kế bên trong ngăn. Ở đây, các tinh thể bạc Ag có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn, hạn chế và kiềm hãm sự phát sinh các vi khuẩn mới từ thực phẩm và chống lại sự lây lan mùi bên trong tủ lạnh. Từ đó, thực phẩm sẽ được bảo quản tươi ngon, mang đến bữa ăn dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Thiết kế:

Thiết kế ngăn kéo có nắp đậy: ngăn đông tinh thể bạc được thiết kế dạng ngăn kéo có nắp đậy hiện đại nhờ đó các mùi từ thực phẩm được hạn chế lây lan tối đa. Ngoài ra, thiết kế ngăn kéo có nắp đậy giúp việc sử dụng ngăn trở lên dễ dàng, thuận tiện.

Ngăn đông tinh thể bạc Ag có mấy loại?

Ag Meat Case

Ngăn trữ đông thịt tinh thể bạc Ag Meat Case được tích hợp ở ngăn đông của tủ lạnh ngăn đá trên Panasonic. Chiếc ngăn này được thiết kế dạng ngăn kéo có nắp đậy để trữ đông thịt cá và các thực phẩm có mùi cần đông lạnh khác.

Thiết kế ngăn kín, tích hợp công nghệ kháng khuẩn khử mùi giúp ngăn chặn sự phát triển mùi hôi, ngăn tách biệt hoàn toàn mùi hôi tanh của thịt cá để tránh làm ảnh hưởng đến các thực phẩm như: đá, kem, yaourt, chocolate,… được bảo quản chung ở ngăn đông.

Ag Hygiene Zone

Ag Hygiene Zone là tên gọi mới mà Panasonic dùng để gọi chiếc ngăn đông tinh thể bạc Ag này. Ag Hygiene Zone được trang bị trên các dòng tủ lạnh Panasonic 2021, với thiết kế và cơ chế hoạt động tương tự Ag Meat Case, Ag Hygiene Zone mang đến hiệu quả lưu trữ tốt nhất với khả năng hạn chế lây lan mùi, kháng khuẩn, ngăn mùi hiệu quả.

Lợi ích của ngăn đông tinh thể bạc Ag là gì?

Hạn chế lây lan mùi

Tủ lạnh Panasonic trang bị ngăn đông tinh thể bạc Ag có thiết kế dạng ngăn kéo có nắp đậy giúp hạn chế tối đa sự lây lan mùi, ám mùi ở ngăn đông tủ lạnh, giữ không gian tủ trong lành. Nhờ đó, bạn sẽ không còn lo lắng mùi các thực phẩm cần trữ đông ảnh hưởng đến ngăn đông tủ lạnh.

Kháng khuẩn, ngăn mùi, giữ trọn hương vị tươi ngon của thực phẩm

Ngăn đông tinh thể bạc Ag trên tủ lạnh Panasonic được tích hợp công nghệ kháng khuẩn, ngăn mùi hiện đại, với các tinh thể bạc Ag giúp ức chế khả năng phát triển của vi khuẩn, hạn chế phát sinh mùi hôi, giữ trọn hương vị tươi ngon của thực phẩm.

Dễ dàng vệ sinh tủ

Ngăn trữ đông với thiết kế dạng ngăn kéo dễ dàng tháo, lắp cùng vật liệu bền bỉ, dễ dàng vệ sinh. Giờ đây, công việc nội trợ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi sở hữu tủ lạnh có ngăn trữ đông Ag. Bạn sẽ có nhiều thời gian chăm sóc gia đình và công việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Nội dung độc quyền

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Bài viết mới

Các bài viết liên quan