Điện gia dụngLời khuyên nếu bạn có ý định mua robot hút bụi hàng...

Lời khuyên nếu bạn có ý định mua robot hút bụi hàng trưng

Các sản phẩm trưng bày sau một thời gian sẽ được thanh lý với mức giá khá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và vẫn còn các chế độ bảo hành của cửa hàng. Robot hút bụi hàng trưng bày cũng không ngoại lệ, vậy nếu bạn mua robot hút bụi hàng trưng bày thì bạn sẽ được gì và mất gì?

Mua robot hút bụi hàng trưng bày thì sẽ như thế nào?

Robot hút bụi hàng trưng bày tại cửa hàng thường là những sản phẩm mới nhưng được sử dụng làm mẫu để trưng bày tại cửa hàng. Các sản phẩm trưng bày sẽ dùng để phục vụ việc trải nghiệm trực tiếp của khách tại cửa hàng.

Ưu điểm khi mua robot hút bụi hàng trưng bày

Hàng trưng bày tuy là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn mang đến những ưu điểm hơn so với các sản phẩm cũ như sau:

 • Tiết kiệm chi phí: So với việc mua sản phẩm nguyên seal thì việc sở hữu một chiếc robot hút bụi trưng bày thì các bạn sẽ nhận được các ưu đãi tới 20 – 50% giá mà vẫn đảm bảo hoạt động và bảo hành.
 • Giá thành sẽ được thanh lý tương đối rẻ: Giá sẽ dao động ở nhiều mức giá từ 1 triệu, 2 triệu,…
 • Đảm bảo chất lượng và thiết kế: Trước khi giao hàng các sản phẩm trưng bày sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng các tính năng cũng như ngoại hình không bị xước xát quá nhiều.

Nhược điểm khi mua robot hút bụi hàng trưng bày

Tuy nhiên, dù vẫn được kiểm tra cẩn thận nhưng việc mua sản phẩm robot trưng bày cũng không thể tránh khỏi một số nhược điểm như sau:

 • Không còn seal: Đây là điều chắc chắn bởi đây cũng được tính là sản phẩm đã qua sử dụng.
 • Ngoại hình có thể bị trầy xước nhẹ: Do là sản phẩm dùng cho khách hàng trải nghiệm nên không thể tránh khỏi việc va chạm trong quá trình sử dụng gây nên những vết trầy xước nhẹ ở ngoại hình.

Lời khuyên nếu bạn có ý định mua robot hút bụi hàng trưng

Bạn chỉ nên mua robot hút bụi hàng trưng bày khi

Đối với một số khách hàng thì việc chờ đợi những đợt thanh lý các sản phẩm robot hút bụi hàng trưng bày là một trong những phương pháp tiết kiệm chi phí và những đối tượng khách hàng này thường thuộc phân khúc:

 • Muốn mua hàng chính hãng với giá rẻ: Những người này thường muốn sở hữu các sản phẩm chính hãng thanh lý để có thể mua với giá thành rẻ hơn bình thường.
 • Hạn chế về mặt kinh tế​: Thuộc phân khúc khách hàng có thu nhập không quá cao hay tình hình kinh tế đang gặp vấn đề nhưng vẫn muốn sở hữu một chiếc robot hút bụi để hỗ trợ công việc hàng ngày.
 • Biết lựa chọn sản phẩm và nơi mua uy tín: Tại những cơ sở bán hàng uy tín thì việc mua hàng trưng bày thì người mua vẫn được sử dụng chế độ bảo hành, bảo trì như với hàng mới nguyên seal.
 • Không quá khắt khe khi mua máy: Những người này thường không quá quan trọng về ngoại hình sản phẩm, do đó một vài vết xước ở ngoại hình do là hàng đã qua sử dụng cũng không là vấn đề với họ.

Bạn không nên mua robot hút bụi hàng trưng bày khi

Một số trường hợp không nên chọn mua các mặt hàng robot hút bụi trưng bày như sau:

 • Yêu cầu máy hoạt động hoàn hảo: Với điều kiện này thì chắc chắn hàng trưng bày sẽ không phải là mặt hàng phù hợp với các bạn, bởi chúng luôn tiềm ẩn một số lỗi kỹ thuật bất ngờ.
 • Kinh tế dư dả: Với những người có điều kiện kinh tế dư dả thì không nên lựa chọn sản phẩm này mà nên sở hữu cho mình các sản phẩm nguyên seal để có thể chắc chắn 100% về chất lượng sản phẩm.
 • Không biết lựa chọn sản phẩm và nơi mua uy tín: Việc mua hàng trưng bày chất lượng đòi hỏi người mua phải biết chọn và kiểm tra máy cũng như cơ sở bán hàng nhưng nếu bạn không biết cách chọn thì nên lựa chọn các sản phẩm mới.

Khi mua robot hút bụi hàng trưng bày bạn cần lưu ý những gì?

Khi chọn mua các sản phẩm robot hút bụi hàng trưng bày các bạn cần phải lưu ý đến một số vấn đề sau đây để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng:

 • Kiểm tra máy: Kiểm tra kỹ lưỡng phần ngoại hình, cùng các phụ kiện đi kèm và xác nhận với nhà bán để tránh việc phát sinh khi cần bảo hành trong quá trình sử dụng.
 • Cho sản phẩm chạy thử, test các chức năng: Hãy chắc chắn rằng các chức năng của sản phẩm luôn được vận hành trơn tru và bình thường.
 • Kiểm tra phụ kiện: Hãy đảm bảo các phụ kiện đi kèm còn nguyên vẹn và đầy đủ để máy phát huy được hết các tính năng.
 • Quan tâm đến chế độ bảo hành, đổi trả: Dù là hàng trưng bày đã qua sử dụng nhưng tại một số cơ sở uy tín thì vẫn sẽ có chế độ bảo hành, đổi trả riêng biệt, hãy tìm hiểu và nắm rõ trước khi chọn mua sản phẩm.

Trên đây là các thông tin về việc có nên mua robot hút bụi hàng trưng bày chúng tôi tổng hợp gửi tới các bạn. Hy vọng các bạn đã có thể đẩy đủ thông tin để đưa ra các lựa chọn đúng đắn cho mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Nội dung độc quyền

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Bài viết mới

Các bài viết liên quan