Điện gia dụngĐiều hoà WindFree™ hiện đại như thế nào?

Điều hoà WindFree™ hiện đại như thế nào?

Để đáp ứng cho nhu cầu trải nghiệm cuộc sống hiện đại cho người dùng, dòng điều hòa WindFree™ với nhiều ứng dụng hiện đại, thông minh đã ra đời. Điều hoà WindFree™ với công nghệ WindFree™ đầu tiên trên thế giới giúp làm lạnh tức thì không gió buốt, được chứng nhận lọc 99% virus, vi khuẩn, bụi mịn và tiết kiệm điện hiệu quả tới 77% và nhiều ứng dụng thông minh khác nữa.

Công nghệ WindFree™ – Làm lạnh tức thì không gió buốt thổi trực tiếp

Hơn hẳn máy điều hòa thông thường, ngoài hiệu quả làm lạnh nhanh chóng, điều hòa Samsung WindFree™ còn có thêm lựa chọn chế độ làm lạnh WindFree không gió buốt thổi trực tiếp. Chỉ với 1 thao tác đơn giản trên điều khiển, căn phòng của bạn sẽ nhanh chóng đạt nhiệt độ mát lạnh tối ưu hoặc thổi khí lạnh nhẹ nhàng qua 23.000 lỗ nhỏ, hạn chế gió thổi trực tiếp nhưng vẫn duy trì nhiệt độ mong muốn của người dùng.

Công nghệ Digital Inverter Boost – Siêu tiết kiệm điện đến 77%

Công nghệ Digital Inverter Boost mới giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả lên đến 77% (khi kết hợp cùng công nghệ Làm Lạnh WindFree™) và duy trì ổn định nhiệt độ mong muốn. Với nam châm neodymium và bộ giảm âm kép Twin Tube Muffler, máy hoạt động yên tĩnh, êm ái và bền lâu.

Trí tuệ nhân tạo AI Auto Cooling

Máy lạnh thông thường sẽ hoạt động ở một chế độ cố định như vậy rất không tối ưu vì nhiệt độ môi trường luôn thay đổi và tốn công điều chỉnh. Với trí tuệ nhân tạo AI Auto Cooling, máy lạnh sẽ tự động phân tích nhiệt độ theo các yếu tố thói quen sử dụng, điều kiện phòng, nhiệt độ máy để tự điều chỉnh chế độ phù hợp nhất với người dùng mang đến sự thoải mái.

Cảm biến chuyển động Motion Detect Sensor (MDS)

Thông thường các loại máy lạnh chỉ thổi một hướng và linh động theo nhu cầu người dùng, đặc biệt là không tối ưu được khả năng tiết kiệm điện. Cảm biến chuyển động Motion Detect Sensor sẽ nhận biết chuyển động và vị trí của người dùng để tự điều khiển hướng gió theo nhu cầu. Nếu không phát hiện chuyển động trong 20 phút máy lạnh sẽ tự chuyển qua chế độ WindFree™ giúp tiết kiệm 43% điện năng.

Lưu ý: Cảm biến chuyển động sẽ bắt đầu phát hiện sự vắng mặt của chuyển động sau tối thiểu 5 phút và tối đa là 60 phút.

Điều khiển từ xa với ứng dụng SmartThings

Chỉ cần cài đặt ứng dụng SmartThings trên điện thoại thông minh và có kết nối wifi là có thể điều khiển nhiệt độ và chế độ của máy lạnh mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, có thể quản lý điện năng tiêu thụ và điều khiển bằng giọng nói hiện đại.

Lưu ý:

  • Ứng dụng SmartThings khả dụng trên hầu hết dòng điện thoại iOS và Android, yêu cầu tài khoản Samsung.
  • Điều khiển bằng giọng nói sử dụng với ngôn ngữ như Tiếng Anh, Hàn, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý,….

Thông báo chất lượng không khí nhờ vào đèn màu ánh sáng cực quang Aurora

Với dòng máy lạnh WindFree™ trên dàn lạnh sẽ có màn hình hiển thị chất lượng ánh sáng không gian. Nhờ cảm biến laser máy lạnh sẽ tự động nhận biết mức độ ô nhiễm không khí và thông báo qua màn hình hiển thị thông qua màu sắc khác nhau. Nhờ đó người dùng có thể vệ sinh máy lạnh đúng lúc đảm bảo khả năng lọc khí và làm lạnh.

Trên đây là những công nghệ thông minh được Samsung tích hợp trên dòng máy lạnh WindFree™ đảm bảo mang đến những lợi ích như làm lạnh hiệu quả tiết kiệm điện. Nếu có thắc mắc thêm hãy để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Nội dung độc quyền

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Bài viết mới

Các bài viết liên quan