Điện gia dụngCông nghệ và tiện ích trên máy sấy Electrolux

Công nghệ và tiện ích trên máy sấy Electrolux

Bạn đã tận dụng được hết những công nghệ và tiện ích được trang bị trên chiếc máy sấy quần áo Electrolux của nhà mình hay chưa? Nếu chưa thì thật sự là lãng phí cho một chiếc máy sấy thông minh như thế này. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những công nghệ và tiện ích thường có trên máy sấy Electrolux để bạn có thể nắm rõ hơn nhé!

Máy sấy Electrolux thường có những công nghệ nào?

Công nghệ Time Manager

Công nghệ Time Manager, còn gọi là công nghệ hẹn giờ sấy, giúp người dùng hoàn toàn chủ động được thời gian sấy khô quần áo cũng như kiểm soát thời gian giặt giũ được tốt hơn, phù hợp cho những người bận rộn.

Công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter có khả năng điều chỉnh vòng xoay của máy nén, giảm thiểu tối đa ma sát và chống rung lắc, tiếng ồn phát ra trong suốt quá trình vận hành.

Hơn nữa, công nghệ này vẫn đảm bảo lồng giặt hoạt động hiệu quả để sấy khô quần áo mà vẫn tiết kiệm điện đáng kể.

Công nghệ UltraMix

Công nghệ UltraMix là một trong những công nghệ nổi bật trên máy giặt sấy Electrolux. Công nghệ này giúp nâng cao khả năng hòa tan bột giặt, giảm thiểu tình trạng đóng cặn bột giặt trên quần áo, nhờ đó tránh gây kích ứng da khi mặc quần áo sau khi giặt sấy.

Ngoài ra, công nghệ UltraMix còn hỗ trợ việc hòa toàn nước xả vải hiệu quả, giúp quần áo lưu hương thơm lâu hơn và giảm thiểu màu vải bị phai màu.

Cảm biến thông minh Smart Sensor

Cảm biến thông minh Smart Sensor có khả năng cảm biến được trọng lượng và độ ẩm của quần áo, từ đó đưa ra thời gian sấy chính xác nhất, giảm thiểu tình trạng quần áo bị hư hoặc rách do sấy khô quá lâu.

Công nghệ Vapour Care

Công nghệ Vapour Care là công nghệ sấy hơi nước, có khả năng tạo ra hơi nước nóng đến 70 độ C và phun mạnh vào quần áo trong quá trình sấy, vừa loại bỏ vi khuẩn đến 99.9% vừa giúp cho quần áo giảm nhăn nhúm, chống xoắn rối và mềm mại sau khi sấy.

Công nghệ Load Sensor

Công nghệ Load Sensor, còn gọi là cảm biến tải trọng Load Sensor, giúp xác định lượng quần áo cần được sấy để đưa ra thời gian sấy phù hợp, nhờ đó nâng cao hiệu quả sấy khô quần áo.

Máy sấy Electrolux thường có những tiện ích nào?

Úp ngược, đặt trên máy giặt

Hầu hết máy sấy Electrolux đều thuộc thiết kế lồng sấy nằm ngang, thậm chí máy sấy còn có thể đặt úp ngược lên máy giặt hoặc máy sấy khác để tiết kiệm không gian lắp đặt cho người dùng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả sấy khô quần áo.

Hẹn giờ sấy

Chức năng hẹn giờ sấy giúp người dùng cài đặt thời gian sấy phù hợp với nhu cầu bản thân, nhờ đó tiết kiệm thời gian chờ đợi cho người dùng.

Sấy đồ len

Sấy đồ len giúp sấy khô quần áo len được hiệu quả, từ đó giảm mùi khó chịu, tránh bị hư hỏng và rút ngắn thời gian phơi khô đồ.

Sấy đảo chiều giảm nhăn

Tiện ích sấy đảo chiều trên máy sấy Electrolux có khả năng giúp cho quần áo được tơi ra, tránh xoắn rối vào nhau, nhờ đó giảm nhăn và nâng cao hiệu quả sấy khô quần áo được đồng đều hơn.

Chọn số vòng vắt cao nhất

Chức năng chọn số vòng vắt cao nhất giúp cho máy sấy đạt tốc độ vắt càng nhanh, từ đó rút ngắn thời gian sấy khô quần áo và chờ đợi, đồng thời còn góp phần tiết kiệm điện đáng kể.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn biết thêm được các công nghệ và tiện ích thường gặp trên máy sấy quần áo Electrolux để sử dụng sao cho hiệu quả mỗi ngày rồi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Nội dung độc quyền

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Bài viết mới

Các bài viết liên quan