Điện gia dụngChức năng chẩn đoán thông minh trên máy giặt LG là gì?...

Chức năng chẩn đoán thông minh trên máy giặt LG là gì? Cách sử dụng?

Bạn đã bao giờ nghe đến chức năng chẩn đoán thông minh trên máy giặt LG hay chưa? Đây là 1 tính năng vô cùng đặc biệt có thể giúp người dùng sửa chữa máy giặt bị hư hỏng ngay tại nhà mà không cần mang thiết bị ra tận các trung tâm bảo hành sửa chữa. Cụ thể tính năng này ra sao và cách sử dụng như thế nào thì mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Chức năng chẩn đoán thông minh trên máy giặt LG là gì?

Chức năng chẩn đoán thông minh trên máy giặt LG là chức năng Smart Diagnosis giúp nhận biết lỗi nhanh chóng thông qua smartphone, mà không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên bảo hành hay nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và tiện dụng hơn.

Chức năng này có khả năng khắc phục một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy giặt như: nắp máy giặt không chặt, nguồn nước và điện không ổn định, đường nước vào bị hở,… Hầu hết những mẫu máy giặt LG hiện đại đều được trang bị chức năng này.

Phương pháp sử dụng chức năng chẩn đoán thông minh trên máy giặt LG

Thông thường, để sử dụng tính năng chẩn đoán thông minh này, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh bên cạnh và được cài đặt ứng dụng do nhà sản xuất máy giặt cung cấp.

Sau đó, bạn sẽ làm theo những chỉ dẫn để nhanh chóng xác định và khắc phục sự cố đang xảy ra của máy giặt.

Nhờ tính năng chẩn đoán thông minh, khách hàng sẽ không cần gọi thợ sửa máy giặt hoặc mang nó đến trung tâm bảo hành thường xuyên nữa, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

Các bước sử dụng chức năng chẩn đoán thông minh trên máy giặt LG

Để sử dụng tính năng chẩn đoán thông minh (Smart Diagnosis), bạn hãy làm theo các thao tác dưới đây nhé:

Bước 1: Nhấn nút Power (Nguồn)

Trước tiên, bạn cần khởi động máy giặt LG bằng cách nhấn nút Power (Nguồn), nhưng không cần nhấn bất kỳ nút nào khác hay vặn nút chọn chu trình giặt.

Bước 2: Liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng của LG

Bạn gọi vào tổng đài hỗ trợ khách hàng của LG theo số 1800 1503 (miễn phí), đặt loa điện thoại gần nút Power (Nguồn), nơi có biểu tượng Smart Diagnosis. (Khoảng cách tối đa là 10mm).

Bước 3: Nhấn và giữ nút Mực nước trong 3 giây

Bước tiếp theo, bạn cần nhấn và giữ nút Mực nước trong 3 giây. Trong khi đó, bạn vẫn giữ loa điện thoại ở tại biểu tượng hoặc nút Power.

Bước 4: Giữ điện thoại ở đúng vị trí đến khi quá trình truyền âm hoàn tất

Tiếp theo, bạn giữ điện thoại ở đúng vị trí cho đến khi quá trình truyền âm hoàn tất. Thời gian còn lại của quá trình truyền dữ liệu được hiển thị trên màn hình LED của máy giặt.

Bước 5: Tiếp tục cuộc nói chuyện với nhân viên trung tâm tổng đài

Khi hết thời gian đếm ngược sẽ xuất hiện âm thanh chấm dứt. Bạn sẽ tiếp tục cuộc nói chuyện với nhân viên trung tâm tổng đài để được truyền đạt những thông tin vừa phân tích được từ máy giặt của bạn.

Lưu ý về chức năng chẩn đoán thông minh trên máy giặt LG

Khi sử dụng chức năng chẩn đoán thông minh trên máy giặt LG, bạn cần lưu ý vấn đề như sau:

Chức năng chẩn đoán thông minh sẽ phụ thuộc vào chất lượng cuộc gọi ở địa phương.

Bạn có thể sẽ không nhận được dịch vụ Smart Diagnosis tốt nhất do chất lượng cuộc gọi kém và quá trình truyền dữ liệu kém.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng chức năng chẩn đoán thông minh trên máy giặt LG. Hy vọng sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích. Nếu có thắc mắc hay chia sẻ gì, hãy bình luận bên dưới để có phản hồi nhanh nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Nội dung độc quyền

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Bài viết mới

Các bài viết liên quan