Điện gia dụng4 chiếc máy giặt sấy gió nhà Panasonic

4 chiếc máy giặt sấy gió nhà Panasonic

Thời tiết Sài Gòn những ngày gần đây thật thất thường, khi thì nóng như thiêu đốt, lúc lại mưa rả rích suốt ngày hoặc có những cơn mưa bất chợt dù trời đang rất nắng. Giặt giũ mùa này thật vất vả, đồ phơi mãi không khô và có mùi khó chịu. Những lúc này thì máy sấy là một thiết bị “cứu cánh” hiệu quả và nếu bạn sở hữu một chiếc máy giặt có chức năng sấy gió thì càng tiện lợi hơn.

Vì sao bạn nên mua máy giặt Panasonic có chức năng sấy gió?

Chức năng sấy gió của máy giặt Panasonic là chế độ sấy khô quần áo trong vòng 90 phút bằng gió. Với chức năng này, quần áo khô tự nhiên và không gây hư hỏng.

Ngoài công dụng giúp quần áo được làm khô nhanh chóng thì vào những ngày trời mưa hoặc không khí ẩm, chức năng sấy gió của máy giặt Panasonic sẽ là một “trợ thủ đắc lực” vừa giúp khô nhanh, vừa không lo quần áo để lại mùi hôi, ẩm mốc.

Ngoài ra, khi lựa chọn máy giặt có chức năng sấy gió bạn không cần vừa mua máy giặt, vừa mua máy sấy chồng lên nhau, tiết kiệm được không gian, phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ.

Các máy giặt Panasonic có chức năng sấy gió

Máy giặt Panasonic Inverter 11.5 Kg NA-FD11AR1BV 

Máy giặt Panasonic Inverter 11.5 Kg NA-FD11AR1BV sở hữu khối lượng giặt lớn đến 11.5 kg phù hợp cho những hộ gia đình trên 5 – 8 thành viên. Máy có khả năng giặt sạch các vết bẩn cứng đầu với công nghệ StainMaster. Giặt giũ tiện lợi với 10 chương trình giặt được tích hợp sẵn.

Sản phẩm có chức năng Water Bazooka với TD Inverter, giúp tăng cường hiệu quả giặt sạch, cùng với đó là khả năng hòa tan bột giặt nhanh chóng bởi hệ thống Active Foam. Hạn chế xoắn rối quần áo với Tangle care.

Bên cạnh đó, máy giặt có thể làm khô quần áo tự nhiên bởi công nghệ sấy gió 90 phút, giúp quần áo được sấy khô, tiết kiệm thời gian phơi đồ, tiện lợi cho người dùng.

Máy giặt Panasonic Inverter 12.5 Kg NA-FD125V1BV

Máy giặt Panasonic Inverter 12.5 kg NA-FD125V1BV sở hữu khối lượng giặt 12.5 kg phù hợp cho gia đình trên 5 – 7 người. Máy giặt tích hợp 11 chương trình giặt, đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ của gia đình.

Bên cạnh đó, sản phẩm có thể tiết kiệm điện, nước với công nghệ TD Inverter và cảm biến Econavi. Máy có khả năng tạo bọt siêu mịn, thẩm thấu nhanh và hạn chế đóng cặn nhờ hệ thống ActiveFoam. Sử dụng được khi áp lực nước thấp 1m  nhờ công nghệ Low Water Pressure.

Ngoài ra, máy giặt còn có chế độ tự gỡ rối Tangle Care, giúp quần áo chống xoắn rối. Cùng với đó, người dùng có thể rút ngắn thời gian phơi đồ với chức năng sấy gió 90 phút.

Máy giặt Panasonic Inverter 14 Kg NA-FD14V1BRV

Máy giặt Panasonic NA-FD14V1BRV có khối lượng 14 kg phù hợp với những hộ gia đình có 4 – 8 thành viên. Cùng với đó là khả năng loại bỏ các tác nhân gây dị ứng lên đến 99.99% nhờ công nghệ nước nóng StainMaster+.

Trong quá trình giặt, người dùng không lo kẹt tay nhờ thiết kế nắp lồng chống sập. Bên cạnh đó, sản phẩm có chức năng cảm biến Econavi giúp tiết kiệm điện, nước hiệu quả trong mỗi lần giặt.

Không chỉ vậy, máy giặt có khả năng đánh bay vết bẩn cứng đầu nhờ xoáy nước WaterBazooka. Sản phẩm này sở hữu thêm chế độ sấy gió 90 phút giúp quần áo được khô nhanh hơn.

Máy giặt Panasonic Inverter 16 Kg NA-FD16V1BRV

Máy giặt Panasonic Inverter NA-FD16V1BRV có khối lượng 16 kg phù hợp với những gia đình có 5 – 7 thành viên. Cùng với đó, máy có 11 chương trình giặt, đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ của người dùng.

Sản phẩm sở hữu công nghệ giặt nước nóng StainMaster+ ngăn ngừa các tác nhân gây dị ứng và diệt khuẩn lên đến 99.99%. Máy giặt có động cơ TD Inverter cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm 40% năng lượng.

Không chỉ vậy, thiết bị này có công nghệ ActiveFoam, giúp hòa tan bột giặt, đánh bay vết bẩn dễ dàng. Bên cạnh đó, máy còn trang bị thêm chế độ sấy gió 90 phút, giúp quần áo khô nhanh chóng.

Cách sử dụng chức năng sấy gió máy giặt Panasonic

Để thực hiện chức năng sấy gió của máy giặt Panasonic, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn nhấn nút Nguồn để máy hoạt động.

Bước 2: Bạn tiến hành chọn chế độ Sấy gió 90 phút.

Bước 3: Nhấn nút Khởi động để bắt đầu hoạt động. Đến khi có tiếng bíp, quá trình sấy kết thúc.

Lưu ý: Chế đồ này chỉ áp dùng cho những quần áo có chất liệu sợ tổng hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Nội dung độc quyền

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Bài viết mới

Các bài viết liên quan